Thần đồng tiên tri Ấn Độ đưa ra cảnh báo về ngày 13/4 tới đây

Thần đồng tiên tri Anand Abhigya cho rằng có 5 vấn đề mà con người trên toàn thế giới cần phải cẩn trọng trong thời gian sắp tới.
Anand Abhigya được ca ngợi là thần đồng tiên tri Ấn Độ, đã nhiều lần dự đoán chính xác các sự kiện trên thế giới nhờ khả năng chiêm tinh học của mình. Mới đây, thần đồng 16 tuổi này lại đăng tải một đoạn video lên trang Youtube của mình để nhắc nhở con người nên cẩn trọng với một số vấn đề trong thời gian sắp tới.

Trong video của mình, Anand Abhigya nói rằng cuộc xung đột giữa Nga với Ukraine không chỉ gây tổn hại nghiêm trọng cho người dân địa phương mà còn ảnh hưởng đến toàn thế giới. Tình hình chiến sự xảy ra tại Ukraine hôm nay cũng có thể xảy đến với bất kỳ quốc gia nào khác vào ngày mai, nếu không cẩn trọng có thể xảy ra chiến tranh trên quy mô toàn thế giới, thậm chí là nguy cơ dẫn đến cuộc chiến tranh thế giới thứ ba.

Anand Abhigya nhấn mạnh rằng trong thời gian sắp tới, có 3 vấn đề nghiêm trọng nhất mà thế giới sẽ phải đối mặt là: Sự bùng nổ của dịch bệnh, các vấn đề địa chính trị và cuộc khủng hoảng năng lượng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mọi quốc gia, mọi người dân trên toàn cầu.

Chính vì thế, thần đồng người Ấn Độ cũng đưa ra 5 cảnh báo cho người dân liên quan đến tình hình chính trị, xã hội và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới:
Đầu tiên, Anand Abhigya cho rằng người dân nên cẩn thận với sự suy thoái của địa chính trị, tiêu biểu là cuộc xung đột giữa Nga với Ukraine và sự bùng nổ của cuộc khủng hoảng lương thực ở các khu vực khác liên quan đến Ukraine.

Thứ hai, cẩn thận với lạm phát, khủng hoảng năng lượng, giá dầu tăng và các vấn đề khác có liên quan. Thứ ba, vào ngày 13/4/2022 tới đây, con người nên chú ý vào việc đầu tư và tiêu dùng, cần tiết chế khi mua sắm, tránh mua những thứ không cần thiết.

Thứ tư, Anand Abhigya khuyên con người cẩn thận với sự dịch chuyển của bản đồ tài sản. Cuối cùng là cẩn thận với những tác động tiêu cực của hiện tượng Karasalpa Yoga và hiện tượng sao Hỏa kết hợp với sao Thổ.

Điều đáng chú ý là Trung tâm Phát triển Toàn cầu (Center for Global Development), một tổ chức tư vấn của Mỹ, đã chỉ ra rằng xung đột giữa Nga và Ukraine sẽ kích hoạt giá lương thực và năng lượng tăng vọt, đẩy hơn 40 triệu người vào cuộc khủng hoảng lương thực và năng lượng, thậm chí dẫn đến nạn đói và thiếu thốn. Bất ngờ thay, Anand Abhigya đã dự đoán chính xác về điều này từ đầu năm 2021, khi cậu bé nói về khả năng xảy ra một cuộc khủng hoảng thiếu lương thực toàn cầu.

Trước đó, Anand Abhigya cũng đã dự đoán chính xác về cuộc xung đột Nga-Ukraine. Từ tháng 7/2021, thần đồng tiên tri Ấn Độ đã dự đoán về sự căng thẳng địa chính trị nghiêm trọng trong khoảng thời gian từ ngày 10/12/2021 đến tháng 5/2022, đặc biệt là giữa tháng 3/2022 đến tháng 4/2022: “Sẽ có một cuộc khủng hoảng địa chính trị có thể làm rung chuyển cả thế giới”.

Abhigya Anand sinh năm 2006, được biết đến như một thần đồng với trí thông minh hơn người. Cậu bé đã hoàn thành văn bằng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM) và cũng là người trẻ nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước. Hiện nay, cậu bé đang thực hiện nghiên cứu chiêm tinh ở cấp độ tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính tại Đại học Chiêm tinh Di.vya Jyothi. Abhigya Anand đã thuộc lòng kinh điển “Bhagavad Gita” của Ấn Độ giáo và thông thạo tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

SHARE