Cùng lấy chồng Nhật, Đức Nhân xài toàn đồ hiệu, Quỳnh Trần giản dị

Cùng là 2 Youtuber nổi tiếng, lấy chồng nhật, làm vlog về ẩm thực, cuộc sống tại Nhật Bản nhưng cuộc sống của Quỳnh Trần JP và Bà Nhân Vlog có sự khác biệt rất lớn. Một người sắm sửa đồ hiệu, du lịch vui chơi tận hưởng hạnh phúc, người còn lại tất bật lo cơm áo gạo tiền, bận rộn chăm lo chồng con.

Đức Nhân gặp chồng trong hoàn cảnh khá ngẫu nhiên, trong một lần bán hàng rong tại TP HCM cô đã vô tình gặp được tình yêu của đời mình, 2 người có dịp trò chuyện tìm hiểu nhau khá lâu trước khi tiến tới hôn nhân. Sang Nhật sinh sống cùng chồng, Đức Nhân bắt đầu làm Youtube, sức hút của cô không chỉ đến từ những video ăn uống mà còn bởi sự đáng yêu của chồng chị, anh Yamasaki Teruhito.

Dù đã kết hôn được gần 4 năm nhưng vợ chồng Bà Nhân Vlog vẫn ngọt ngào như hồi mới yêu (Ảnh: FB Lê Thị Đức Nhân)

Lấy chồng Nhật, Đức Nhân ít gặp phải các vấn đề bất đồng quan điểm hay khó khăn trong việc hòa nhập với văn hóa bản địa bởi cô được chồng ân cần chỉ bảo rất nhiều. Căp đôi cũng thấu hiểu và nhường nhịn nhau, Đức Nhân từng chia sẻ rằng: “Ông xã chiều chuộng mọi sở thích của mình, tạo điều kiện cho mình cảm thấy thoải mái nhất, từ việc ăn uống sinh hoạt hàng ngày đến việc ủng hộ mình làm Youtuber”.

Đức Nhân được chồng chiều chuộng, quan tâm hết mực (Ảnh: FB Lê Thị Đức Nhân)

Cuộc sống của Đức Nhân rất hạnh phúc, dù đã kết hôn hơn 4 năm nhưng hiện tại anh chị vẫn như vợ chồng son. Anh Teru cũng thường xuyên tặng quà cho vợ, chỉ cần Đức Nhân thích anh nhất định sẽ mua tặng. Chỉ lướt qua trang cá nhân của Đức Nhân thôi cũng đủ thấy cô được chồng cưng chiều như thế nào.

Bà Nhân Vlog cũng sở hữu chiếc túi Dior hot hit như nhiều sao Việt (Ảnh: FB Lê Thị Đức Nhân)

Đức Nhân thường xuyên khoe ảnh đi du lịch cùng chồng, ông xã cũng rất hay đưa cô đến ăn uống tại những nhà hàng sang trọng. Đồ hiệu túi xách, những mẫu đang hot Bà Nhân Vlog đều được chồng mua tặng.

Không những được chồng tặng đồ hiệu mà còn được tặng hẳn mấy món liền một lúc (Ảnh: FB Lê Thị Đức Nhân)

Bà Nhân Vlog có cuộc sống đủ đầy không thiếu thứ gì (Ảnh: FB Lê Thị Đức Nhân)

Những món đồ công nghệ để phục vụ cho việc làm Youtube Đức Nhân cũng được ông xã đầu tư lớn. Ngày lễ 14/2 năm nay, anh chồng còn chi lớn tặng Đức Nhân chiếc nhẫn kim cương gần 8 carat có giá khoảng 560 triệu đồng. Món quà Valentine của Bà Nhân Vlog khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ.

nguồn tin : yan

SHARE