Đăng những điều này lên mạng xã hội, phụ nữ khiến đàn ông ‘ghê tởm’ nhất, hy vọng bạn không mắc phải

Mạng xã hội được mọi người dùng như một phương tiện để giới thiệu bản thân mình với người khác, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, có những điều đàn ông rất ‘ghê tởm’ nếu chị em thường xuyên đăng nó lên mạng xã hội, hy vọng bạn không mắc phải.

‘Rên rỉ’ giữa đêm

Rất nhiều chị em thích đăng hình ảnh của mình lên mạng xã hội lúc nửa đêm kèm theo dòng trạng thái buồn bã như: ‘Em là cô bé duy nhất đang bị bỏ rơi trên cuộc đời’ hay ‘không ai yêu em’… như thể cô ấy đang bị cả thế giới ‘quay lưng’ vậy.

Những người phụ nữ đăng những khoảnh khắc kiểu này nghĩ rằng sẽ có đàn ông cảm thấy có lỗi với bạn, nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại, đàn ông chỉ thấy bực mình khi nhìn thấy những dòng trạng thái này.

Trong thế giới của đàn ông, họ không đồng ý mội người con gái dễ dàng thể hiện sự mong manh, yếu đuối của mình với mọi người như vậy, vì vậy nếu bạn có thể thể hiện sự mong manh trong trái tim của mình với người khác, điều đó có nghĩa là bạn đang ‘rên rỉ’, nhàm chán, chỉ khiến đàn ông chán ghét.

Đăng một bức ảnh ‘tự sướng’ kèm theo tâm trạng không vui

Rất nhiều phụ nữ có thói quen đăng lên mạng xã hội những bức ảnh ‘tự sướng’ kèm theo một dòng trạng thái buồn bã, tâm trạng không vui.

Tất nhiên những bức ảnh ‘tự sướng’ này luôn được chỉnh sửa rất tỉ mỉ, cẩn thận và chủ nhân bức ảnh luôn đẹp long lanh, họ mong rằng sẽ nhận được sự chú ý và những lời khen của các chàng trai khác.

Tuy nhiên, điều này lại là điều mà đàn ông ghét nhất, tại sao ư? Đơn giản là họ ghét những người phụ nữ thích ‘làm màu’, giả tạo bởi bạn đang buồn, đang có tâm trạng không tốt mà vẫn có tâm trạng để chụp ảnh ‘tự sướng’ sao.

Luôn đăng ảnh với người khác giới

Thể hiện tình cảm không đúng cách đôi khi cũng tạo nên sự khó chịu cho người khác. Điều khiến đàn ông chán ghét là kiểu phụ nữ cứ vài phút lại đăng ảnh tình cảm với người khác giới.

Một người phụ nữ muốn ‘khoe’ những khoảnh khắc như vậy trên mạng xã hội thường không nhận được ấn tượng tốt của những người đàn ông khác, họ sẽ hiếm khi lấy những người phụ nữ như vậy làm vợ.

Dù đang yêu ai thì chỉ cần bạn và một nửa hạnh phúc trong mối quan hệ ấy. Đừng khoe khoang bản thân đang rất hạnh phúc bằng việc đăng tải quá nhiều hình ảnh của cả hai, nó chỉ khiến chị em trở nên xấu xí hơn trong mắt các đấng mày râu mà thôi.

Cách tốt nhất để có được một người phụ nữ không phải là tiêu tiền, mà là đáp ứng nhu cầu của cô ấy ở hai khía cạnh

Nhiều người đàn ông luôn nghĩ rằng chỉ cần có tiền là sẽ thu hút được phụ nữ, nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng một số phụ nữ chẳng quan tâm đến tiền bạc của bạn một chút nào không?

Bạn biết đấy, một số phụ nữ hoàn toàn không muốn tiền, và họ không quan tâm đến tiền của bạn, điều họ muốn là một mối quan hệ chân thành, và tình yêu không thể mua được dù bạn có bỏ ra bao nhiêu đi chăng nữa.

Theo các chuyên gia tâm lý, việc đáp ứng một số nhu cầu của phụ nữ hữu ích hơn nhiều so với việc chi tiêu tiền một cách mù quáng, đặc biệt là hai nhu cầu sau. Nếu bạn đáp ứng được yêu cầu của cô ấy, cô ấy sẽ tự nhiên mở lòng với bạn và để bạn là người yêu của mình.

Đáp ứng nhu cầu tình cảm, cá tính của cô ấy và lấp đầy sự trống trải trong trái tim cô ấy

Đối với cuộc sống, ai cũng có nhu cầu, còn đối với tình yêu và hôn nhân, ai cũng có những kỳ vọng và tưởng tượng khác nhau. Lúc này, việc biết cô ấy muốn gì và thỏa mãn cô ấy sẽ thu hẹp khoảng cách với nhau.

Ở bất kỳ thời điểm nào, đáp ứng nhu cầu tình cảm, lấp đầy sự trống trải trong trái tim cô ấy là một trong những ‘vũ khí chết người’ của người đàn ông. Nếu một người đàn ông có thế đáp ứng được điều này thì người phụ nữ sẽ luôn cảm thấy ấm áp, hạnh phúc, an tâm về mối quan hệ này.

Đây là một phẩm chất mà không phải ai cũng dễ dàng có được, người con gái thông minh đều sẽ cảm nhận được điều này, họ biết lựa chọn điều gì phù hợp với mình và gìn giữ nó.

Đáp ứng nhu cầu của cô ấy trong cuộc sống thực tại, giúp và khiến cô ấy cảm thấy an toàn

Có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu, nhưng thiết thực nhất là bạn nên giúp đỡ đối phương một cách thực sự, để cô ấy hiểu rằng bạn không chỉ có năng lực, sức hút mà còn phải đủ chân thành với cô ấy.

Phụ nữ luôn đề cao người đàn ông có sự nhạy cảm và chu đáo, đặc biệt khi họ cần giúp đỡ.

Một mối quan hệ lâu dài và ổn định phải có sức hút với nhau. Người đàn ông càng thông minh càng biết cách thể hiện sự quan tâm, che chở cho người phụ nữ của mình. Để khiến đối phương yêu bạn, hãy nhớ tăng cường sự an toàn và khiến đối phương ngày càng tin tưởng bạn.

Phần còn lại của cuộc đời tôi còn rất dài, chúng tôi hy vọng rằng tất cả chúng ta đều có thể tìm được một người phụ nữ tuyệt vời có thể đồng hành cùng nhau, tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống

 

SHARE