Ông chồng ‘quốc dân’ cầm bó hoa chờ vợ phẫu thuật nâng ngực cùng câu chuyện hôn nhân ‘dậy sóng’ mạng xã hội

‘Chỉ cần được chồng tiếp thêm dũng khí, thì vợ cái gì cũng dám làm’, đó là điều mà anh chồng ‘cực phẩm’ trải lòng về việc ủng hộ vợ làm đẹp được hội chị em hưởng ứng nhiệt tình.

Là phụ nữ, ai trong chúng ta đều muốn có nhan sắc xinh đẹp, lộng lẫy, xuất hiện trước mặt mọi người với hình ảnh đẹp đẽ, chỉn chu nhất có thể.

Chẳng lấy làm lạ khi các chị em thường xuyên sắm sửa áo quần, làm tóc, làm móng, thậm chí cả nâng ngực, sửa mũi chỉ để muốn mình có 1 diện mạo hoàn chỉnh nhất.

Tuy nhiên, có 1 thực trạng là khi lấy chồng, làm dâu, nhiều chị em phải ‘cất bớt’ sở thích này của mình bởi không ít ông chồng không muốn vợ mình ăn diện, chỉ muốn vợ ăn mặc giản dị, kín đáo bởi theo họ, có gia đình rồi thì ‘đẹp cho ai ngắm’.

Thế nhưng, ông chồng dưới đây lại hoàn toàn khác biệt khi ủng hộ vợ làm đẹp hết mình, thậm chí còn ‘hùa’ cùng vợ chỉ cần nàng thích khiến hội chị em thêm tin vào tình yêu sau hôn nhân.

Người chồng mang bó hoa tặng vợ sau khi vợ thực hiện phẫu thuật nâng ngực xong.

Anh chồng ‘quốc dân’ kể lại việc đưa vợ đi làm đẹp trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng:

Người chồng mang bó hoa tặng vợ sau khi vợ thực hiện phẫu thuật nâng ngực xong.

Anh chồng ‘quốc dân’ kể lại việc đưa vợ đi làm đẹp trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng:

‘Hồi tán bà Trinh, lỡ mồm bốc phét sau này em làm gì sẽ không phải làm 1 mình nữa, anh sẽ làm cùng em. Rồi xong, há miệng mắc quai luôn.

– Anh ơi đi nhuộm tóc bạch kim đi!

– Đi! (Nhuộm xong nhìn trẻ trâu không tả được).

– Anh ơi đi xăm đi!

– Đi! (Mặc dù mình sợ xăm).

– Anh ơi đi độn cằm đi!

– Đi! (Mặc dù mình đã đẹp trai lắm rồi).

Bữa bà ý bảo ‘7/4 em đi nâng ngực, anh tranh thủ đi độn cằm luôn, ở cữ cùng nhau.

Đi thì đi thôi, sống với nhau mấy năm rồi mới thấy, thực chất vợ mình không cần 1 người lo được cả thế giới, chỉ cần cho bà ấy thêm dũng khí thì cái gì bà ý cũng dám làm.

Vậy nên mình quyết định đi độn cằm để cho bà ý thêm động lực làm ngực – cái mong muốn ấp ủ bao lâu nay.

Nãy lúc bà ý đang phẫu thuật, mình tranh thủ về nhà ăn trưa, chờ lâu nóng ruột gọi chị trợ lý bác sỹ hỏi vợ em phẫu xong chưa em hóng quá, bà ý bảo mọi thứ ok rồi.

Mừng như hôm vợ đẻ Bơ đẻ Mỳ, phẫu thuật mà ok là mừng rồi, chạy vội đi mua bó hoa vào đợi tiếp.

Ở khoa thẩm mỹ toàn chị em, lác đác xuất hiện vài anh trai đưa vợ đi làm đẹp, chắc mỗi mình ngồi với bó hoa đợi vợ. Thôi cố gắng làm những thứ đặc biệt chút thì mới có những thứ cảm xúc đặc biệt’.

Trong bức ảnh được chụp lại, người chồng đang cầm bó hoa tươi thắm để dành tặng khi vợ làm phẫu thuật xong.

Thậm chí để chiều theo ý vợ, anh không ngại nhuộm tóc, xăm mình và mới đây là đi làm đẹp để cùng vợ ‘ở cữ’ trong thời gian phẫu thuật làm ngực

SHARE