Bị mẹ chồng nói ngoại tình vì đẻ con ‘không giống bố mẹ’, sự thật khiến nàng dâu bùng nổ

Sau khi quan sát đứa cháu mới sinh, mẹ chồng người phụ nữ đã gọi con trai ra và “to nhỏ”.

Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu là chủ đề khá nhạy cảm và cho dù ở nền văn hóa nào thì đôi khi, chúng ta cũng không thể tránh khỏi sự xích mích, va chạm giữa mẹ chồng và nàng dâu trong cuộc sống hàng ngày.

Mới đây, một bà mẹ đã lên diễn đàn Reddit để chia sẻ câu chuyện đầy ấm ức của mình xung quanh việc cô bị mẹ chồng nghi ngờ đã ngoại tình vì con trai cô có 1 đặc điểm không giống bố mẹ.

Theo lời người phụ nữ này, sau 1 thời gian kết hôn, cô và chồng đã hạnh phúc đón chào cô con gái đầu lòng.

Thế nhưng, ngay từ giây phút nhìn thấy đứa trẻ, mẹ chồng của cô đã có thái độ rất kỳ lạ. Một ngày kia, cuối cùng người phụ nữ cũng hiểu được lý do của phản ứng này.

Hai vợ chồng cô đều có màu mắt nâu, trong khi đó em bé sinh ra lại có đôi mắt xanh biếc. Chính vì thế, mẹ chồng cô cho rằng hẳn là cô phải ngoại tình với 1 người đàn ông mắt xanh và còn yêu cầu vợ chồng cô phải làm xét nghiệm ADN cho con.

“Mẹ chồng tôi đã gọi chồng tôi ra 1 góc để nói chuyện riêng và yêu cầu làm xét nghiệm ADN cho con gái tôi để chứng minh chồng tôi đúng là bố của nó.

Bà cho rằng trong gia đình nhà bà không ai có màu mắt xanh biếc và việc con gái tôi lại có mắt xanh chứng tỏ tôi đã ngoại tình”, người phụ nữ viết trong bài đăng.

“Bố tôi cũng có màu mắt xanh biếc, vì thế tôi đã mang gene lặn đó, nhưng mẹ chồng tôi thì không chịu tìm hiểu về kiến thức này mà cứ khăng khăng cho rằng tôi đã ngoại tình”, người phụ nữ bức xúc nói tiếp.

“Thông thường, thay vì tự tìm thông tin và biết rằng bố mẹ có màu mắt hạt dẻ vẫn có thể có con có màu mắt xanh biếc, hoặc màu mắt của 1 đứa trẻ có thể thay đổi sau vài năm (con gái tôi còn chưa được 1 tuổi) thì mẹ tôi lại đi mua về 1 bộ kit test huyết thống cho chồng tôi. Mẹ chồng tôi mới đáng yêu làm sao”, người phụ nữ chia sẻ thêm.

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ trên diễn đàn Reddit, nó đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng bà mẹ chồng vừa thiếu hiểu biết lại còn là kẻ hoang tưởng nặng.

“Trời ơi kiến thức di truyền học nghèo nàn đến thế là cùng, bà này nghĩ ai trên đời này cũng là kẻ ngoại tình hay sao?”, 1 người bình luận.

“Bạn không cần quan tâm đến lời nói của bà ấy. Quan trọng là suy nghĩ của chồng bạn. Chồng bạn tin tưởng bạn là được, còn mẹ chồng thì kệ đi”, 1 người nữa bày tỏ quan điểm.

“Nếu là tôi, tôi sẽ không cho mẹ chồng gặp con gái của tôi nữa. Thật tổn thương hết sức mà”, 1 người nữa đồng cảm với bà mẹ.

SHARE